About Phan Rí+

Slogan: Hỗ trợ thông tin Bình Thuận

Location: 11 Lý Thường Kiệt, Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận

Hotline:

Geographic Focus: Khu Vực Khác, Vietnam

Business Segment: Content Marketing, Digital Marketing, Freelancer (Cá nhân), Influencer Marketing & KOL booking, PR

Website:
Email:


Hỗ trợ marketing online trên địa bàn Bình Thuận.

1. Viết bài quảng cáo trên Phan Rí+

Sau hơn 02 năm hoạt động, web Phan Rí+ đã từng bước định hướng, phát triển thành trang hỗ trợ thông tin vui chơi, giải trí và du lịch Bình Thuận. Hiện tại trung bình mỗi ngày blog có gần 3000 lượt truy cập, có hơn 3000 người đăng ký nhận thông báo qua trình duyệt, đặc biệt có Fanpage hơn 60K người theo dõi.

Nhằm có thêm kinh phí duy trì và phát triển blog cũng như hỗ trợ các đơn vị, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn Bình Thuận có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm đến đúng đối tượng người dùng, mình có nhận viết bài quảng cáo trên đăng trên blog Phan Rí+.

Bài viết sau khi được đăng trên blog, sẽ tiếp tục được hỗ trợ chia sẻ trực tiếp lên Fanpage Phan Rí+ với hơn 60K người theo dõi và trên các nền tảng mạng xã hội khác như Zalo, Google, Lotus…

Ngoài ra, nếu bạn muốn bài viết này được nhiều người tiếp cận hơn nữa, mình cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ chạy quảng cáo trên Facebook, Google và Zalo…

2. Quản trị nội dung website

Ngoài hỗ trợ marketing online Bình Thuận bằng hình thức viết bài quảng cáo trên blog Phan Rí+, mình cũng nhận làm dịch vụ quản trị nội dung website cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Bình Thuận.

Có rất nhiều lý do để các đơn vị kinh doanh không thể tự mình quản trị nội dung của website, nhưng đa phần là do không có nhiều thời gian.

Tounch in Phan Rí+

  • Twitter:
  • Linkedin:
  • Instagram:
  • Facebook: https://www.facebook.com/phanri.plus/

Phan Rí+ on Social Media